Địa chỉ Trụ sở HCM: 68 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM Xưởng sản xuất: 79A Nguyễn Thị Đành, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM Email lienhe@ngupham.vn Hotline 028 6259 8686 Đặt món Trang chủGiới thiệuHỒ SƠ NĂNG LỰCCHỨNG NHẬNThực đơnCác món ăn chế biến từ thịt heoCác món ăn chế biến từ thịt gàCác món ăn chế biến từ cá – hải sảnCác món ăn chế biến từ TrứngCác món Bún - Mì - Bánh ướtCác món ăn chế biến từ thịt bòCác món ÂuTạo thực đơnDịch vụThẩm định hàm lượng dinh dưỡngBảo quản nhiệt độ suất ănKiểm tra vi sinhĐịnh lượng - Phòng tránh mối nguyThông tin dinh dưỡngVideoHoạt độngSẢN XUẤTPHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNGPHÒNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNGPHÒNG KẾ TOÁNPHÒNG HÀNH CHÍNH NHÂN SỰTuyển dụngHồ sơ nhân viênCác vị trí tuyển dụngLiên hệ Thông tin dinh dưỡng Trang chủ-Thông tin dinh dưỡng 04/05/2024 25 Lượt xem HOẠT ĐỘNG NGỰ PHẨM NGÀY 03/05/2024 Tìm hiểu thêm 028 6259 8686 lienhe@ngupham.vn 03/05/2024 20 Lượt xem HOẠT ĐỘNG NGỰ PHẨM NGÀY 02/05/2024 Tìm hiểu thêm 028 6259 8686 lienhe@ngupham.vn 02/05/2024 45 Lượt xem HOẠT ĐỘNG NGỰ PHẨM NGÀY 26/04/2024 Tìm hiểu thêm 028 6259 8686 lienhe@ngupham.vn 25/04/2024 87 Lượt xem HOẠT ĐỘNG NGỰ PHẨM NGÀY 25/04/2024 Tìm hiểu thêm 028 6259 8686 lienhe@ngupham.vn 25/04/2024 91 Lượt xem HOẠT ĐỘNG NGỰ PHẨM NGÀY 24/04/2024 Tìm hiểu thêm 028 6259 8686 lienhe@ngupham.vn 23/04/2024 96 Lượt xem HOẠT ĐỘNG NGỰ PHẨM NGÀY 22/04/2024 Tìm hiểu thêm 028 6259 8686 lienhe@ngupham.vn 20/04/2024 87 Lượt xem HOẠT ĐỘNG NGỰ PHẨM NGÀY 19/04/2024 Tìm hiểu thêm 028 6259 8686 lienhe@ngupham.vn 17/04/2024 130 Lượt xem HOẠT ĐỘNG NGỰ PHẨM NGÀY 16/04/2024 Tìm hiểu thêm 028 6259 8686 lienhe@ngupham.vn 16/04/2024 115 Lượt xem HOẠT ĐỘNG NGỰ PHẨM NGÀY 15/04/2024 Tìm hiểu thêm 028 6259 8686 lienhe@ngupham.vn 16/04/2024 100 Lượt xem HOẠT ĐỘNG NGỰ PHẨM NGÀY 12/04/2024 Tìm hiểu thêm 028 6259 8686 lienhe@ngupham.vn 12/04/2024 85 Lượt xem HOẠT ĐỘNG NGỰ PHẨM NGÀY 11/04/2024 Tìm hiểu thêm 028 6259 8686 lienhe@ngupham.vn 04/04/2024 146 Lượt xem HOẠT ĐỘNG NGỰ PHẨM NGÀY 04/04/2024 Tìm hiểu thêm 028 6259 8686 lienhe@ngupham.vn 1 2 3 4 5 Bài viết mới 21/12/2023 BẾP NGỰ PHẨM - KIỂM SOÁT VI SINH TRONG THỰC PHẨM HẰNG NGÀY 21/12/2023 BẾP NGỰ PHẨM - KIỂM SOÁT NGUỒN NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO 05/12/2023 ĐỘC ĐÁO ẨM THỰC NGỰ PHẨM 17/11/2023 TIÊU CHUẨN RAU CỦ QUẢ 25/05/2023 Chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng trong dịch vụ suất ăn công nghiệp